Tiệc chủ đề thể thao dành cho người lớn

Mẹo về cách tổ chức thành công một bữa tiệc theo chủ đề thể thao dành cho người lớn:

1. Gửi lời mời và sau bữa tiệc, thư cảm ơn, với chủ đề thể thao đã chọn.

2. Với tư cách là người chủ trì, hãy giúp khách mời của bạn hòa vào tinh thần bữa tiệc bằng cách mặc một bộ trang phục phản ánh hoàn toàn chủ đề của bữa tiệc. Nếu chủ đề bữa tiệc của bạn là bóng chày, hãy mặc đồng phục Bóng chày Old Tyme có sọc đen cho nam hoặc trang phục cho người chơi Fantasy bao gồm một chiếc váy zip phía trước màu đỏ, trắng và xanh lam với viền, mũ, thắt lưng, găng tay và gậy bơm hơi dành cho nữ . Nếu bữa tiệc của bạn là về Nascar, hãy mặc một bộ trang phục của đội đua quyến rũ hoặc ăn mặc như một trọng tài thổi phạt nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc chủ đề bóng đá.

3. Làm cho khách của bạn hòa vào chủ đề của bữa tiệc ngay từ bundesliga table khi họ bước vào. Đặt hàng một biểu ngữ tùy chỉnh và neo nó ở đâu đó ở lối vào.

4. Biến địa điểm tổ chức tiệc thành sân chơi. Nhận vẽ tranh tường. Thật dễ dàng để xử lý và nó chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được ảnh hưởng đến khách của mình. Trong bữa tiệc chủ đề của bạn, hãy nhận Bóng chày hoặc Bức tranh tường trên Bãi biển Pebble. Sau này là địa điểm mơ ước của mọi người chơi gôn. Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc dành cho những người lướt sóng, hãy mang biển hoặc đại dương vào ngôi nhà của bạn với một thiết bị tạo cảnh bãi biển. Một số tiện ích bổ sung tuyệt vời cho cảnh quan này có thể là một vài cây cọ bơm hơi với dừa bơm hơi hoặc Khinh khí cầu hình lăng trụ 24 ” với thiết kế hai mặt.

5. Phản ánh chủ đề của bữa tiệc vào những chi tiết nhỏ nhất. Nhẹ bạn uống với đá viên hình bóng đá; nhận nến hình bowling, bóng chày hoặc bóng rổ, tùy thuộc vào chủ đề bữa tiệc của bạn; có khăn ăn cho thể dục dụng cụ, bình làm mát bóng rổ hoặc chai nước bóng đá.

6. Tổ chức các cuộc thi nhỏ trong bữa tiệc của bạn và thưởng cho những vị khách chiến thắng huy chương đồng, bạc, vàng và thậm chí là một chiếc cúp.

7. Cung cấp các công cụ để khách của bạn cổ vũ cho những người chơi yêu thích của họ trong các cuộc thi mà bạn tổ chức trong bữa tiệc. Có thể là, boas, pom poms, tóc giả thần hoặc tóc giả afro.

8. Nếu bạn và bạn bè của bạn đang tụ tập để xem màn trình diễn của một đội hoặc cầu thủ yêu thích, hãy đảm bảo rằng bạn có mọi thứ cần thiết để tránh ồn ào. Còi bóng chày hoặc tambourines bóng chày rất thích hợp cho một trận đấu bóng chày.

9. Trong trường hợp một số khách mời của bạn không chuẩn bị cho bữa tiệc chủ đề thể thao, bạn nên chuẩn bị sẵn những món đồ dự tiệc như mũ bóng chày hoặc bóng rổ, kính mắt thể thao nhiều màu sắc, áo bowling công chúa, áo bóng đá hoặc hạt bóng đá.

10. Hãy tiết kiệm chi phí trong việc tổ chức bữa tiệc chủ đề thể thao của bạn. Đối với một bữa tiệc bóng chày, bạn có thể nhận được Gói giải đua xe tại nhà bao gồm các vật phẩm cơ bản như maracas bóng chày, sừng, gậy đánh bóng, mũ, mũ tam giác và huy chương. Đối với một bữa tiệc bóng đá, bạn có thể mua một bộ dụng cụ được tùy chỉnh với các biểu tượng của đội bóng yêu thích của bạn như Bộ dụng cụ Buccaneers aTampa Bay hoặc Bộ sạc San Diego.

Tổ chức một bữa tiệc chủ đề thể thao là rất nhiều niềm vui ngay cả đối với người lớn. Đảm bảo rằng bạn sắp xếp mọi thứ