Đề can dán tường mũ bảo hiểm bóng đá NFL – Thể hiện lòng trung thành của bạn với hình dán mũ bảo hiểm lớn của đội bóng yêu thích của bạn

Trong khi lướt các bảng trò chuyện về bóng đá giả tưởng, tôi gặp một câu hỏi đang gây ra khá nhiều tranh luận giữa nhà phân tích và độc giả. Về cơ bản, người đọc đã hỏi, liệu anh ta có nên ngồi QB của mình thay cho một QB khác không vì đối thủ của anh ta có ngôi sao WR của đội đó. Cảm giác của anh ấy là nếu ngôi sao WR có một trận đấu tuyệt vời, nó sẽ xóa sổ chỉ số của QB hoặc thậm chí cao hơn chỉ số của QB của anh ấy (vì một cú chạm bóng xuống WR đáng giá hơn một cú chạm bóng do QB ném xuống). Vì vậy, hy vọng của anh ấy là bắt đầu tiền vệ thay thế của mình, bắt nguồn từ đội QB chính của anh ấy, và hy vọng về “sự khác biệt tối đa” giữa đối thủ của anh ấy là WR và QB thay thế của anh ấy.

Chiến lược này đã gây ra một cuộc tranh cãi với nhà phân áo ac milan tích, người tin rằng bạn khởi động đội hình tốt nhất có thể của mình mỗi tuần, bất kể đối thủ của bạn có hoặc đang xuất phát như thế nào. Đội hình đối thủ của bạn không quan trọng cho đến khi trận đấu bắt đầu, và bạn không bao giờ nên căn cứ vào đội hình của đối thủ. Nếu QB khởi đầu của bạn chỉ là vậy, người khởi đầu của bạn, có thể là vì anh ấy nhìn chung là một cầu thủ tốt hơn (ít nhất là trên giấy tờ) so với người thay thế. Vâng, người nhận ngôi sao có thể sẽ nhận được rất nhiều lần chạm, nhưng điều đó không có nghĩa là QB không thể ném sang người nhận khác của anh ấy hoặc chạy lùi của anh ấy. Hoặc vì vấn đề đó, chúng tôi không biết liệu người nhận ngôi sao có bị thương sớm trong trận đấu hay không. Vì vậy, vì chúng tôi là người xem không có kết quả trực tiếp về việc một trận bóng đá giả tưởng diễn ra như thế nào, nên chúng tôi phải khởi động đội hình tốt nhất có thể để hy vọng điều tốt nhất.

Mặc dù cả hai bên của lập luận đều có điểm tốt, nhưng tôi sẽ phải đứng về phía nhà phân tích trong phần lớn thời gian. Tôi sẽ chỉ cho bạn một vài ví dụ về lý do tại sao tôi tin điều này là đúng, nhưng tôi cũng sẽ đưa ra lập luận về thời điểm có thể đáng để bạn tạo đội hình dựa trên đối thủ của mình.

Đối số 1 – Bắt đầu nhóm tốt nhất có thể

Ví dụ 1 – Tuần 7 trong NFL – Đội A có Peyton Manning (IND) và Brett Favre (MIN) là QB của họ. Đội B có Reggie Wayne (IND) là WR. Ý kiến ​​của đội A là nên bắt Brett Favre thay vì Peyton Manning vì Manning có thể sẽ tung Wayne rất nhiều. Tuy nhiên, Logic và các nhà phân tích tranh luận rằng trận đấu giữa Indianapolis tốt hơn nhiều, bởi vì nó chống lại những Rams bất phân thắng bại (vào thời điểm đó), trong khi những người Viking đang chơi phòng thủ tốt trước Steelers. Do đó, các nhà phân tích tin rằng Manning nên được bắt đầu thay vì Favre.

Các số liệu thống kê từ trò chơi là:

Manning – 23/35, 235 yard, 3 TDs
Wayne – 7 lần bắt bóng, 83 yard, 1 lần TD
Favre – 33/50, 334 thước Anh, 0 TD, 1 INT

Sử dụng hệ thống tính điểm bóng đá tưởng tượng tiêu chuẩn (chẳng hạn như của ESPN), điểm của tuần sẽ như sau:

Manning = 21 điểm
Wayne = 14 điểm
Favre = 11 điểm

Nếu đội A bắt đầu với Favre, họ sẽ bị giảm 3 điểm, trong khi nếu bắt đầu Manning, họ sẽ bị tăng 7 điểm.

Trong trường hợp này, bằng cách bắt đầu Manning (người có trận đấu tốt hơn và từng là QB có thứ hạng cao hơn cho đến thời điểm này của mùa giải) đã chứng tỏ là một khởi đầu tốt hơn. Đúng, sẽ luôn có ngoại lệ. QB được xếp hạng tốt hơn sẽ không phải lúc nào cũng chơi tốt hơn. Nhưng một lần nữa, vì chúng ta với tư cách là người xem không có kết quả về cách người chơi chơi, bạn phải bắt đầu QB tốt nhất trong trận đấu tốt nhất để tạo cho mình cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng. Trong trường hợp như thế này, đội hình đối thủ của bạn không quan trọng bởi vì bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn đối thủ nếu đi đúng với những gì logic đã yêu cầu.

Đối số 2 – Nhìn vào đội hình của đối thủ của bạn

Sau đây là một trường hợp mà tôi cảm thấy muốn nhìn vào đội hình đối thủ của bạn khi mà việc tự tạo có thể có lợi cho bạn. Đội A có 2 WR được xếp hạng ngang nhau (trung bình có cùng số điểm tưởng tượng trong suốt mùa giải, có các trận đấu xếp hạng ngang nhau). Về cơ bản, đó là một cuộc lật xu để xem ai sẽ có một trận đấu hay hơn vào cuối tuần đó. Đội B đang bắt đầu phòng thủ đang chơi một trong các WR mà Đội A có. Trong trường hợp này, Đội A có nên bắt đầu WR đó không? Họ không cần phải, không, nhưng lợi ích của việc bắt đầu anh ta là tốt hơn. Nếu WR đó có một ván đấu tuyệt vời, điểm phòng thủ của Đội B sẽ giảm xuống và sẽ gây ra sự thay đổi lớn về số điểm mà hai đội đó đạt được. Nếu WR không có nhiều cú bắt, hàng phòng thủ của Đội B sẽ không đạt được nhiều điểm hơn chỉ để ngăn chặn WR (trừ khi anh ta lóng ngóng), mà thay vào đó, đạt được số điểm tiêu chuẩn khi cho phép ít yard / điểm.