Đánh giá về NFL Tuần 13

Philadelphia trên Houston. Michael Vic tiếp tục thúc đẩy MVP của mình với một màn trình diễn vững chắc khác. The Eagles với tất cả tài năng và tốc độ tấn công của mình đã giữ vững được 34 điểm với hai đường chuyền chạm bóng bị bỏ rơi nữa và nghỉ giữa hiệp dài bằng cách vượt qua hiệp 3 để cho người Texas trở lại trò chơi. Tin buồn cho Những chú đại bàng là Vic đã phải hứng chịu hàng thủ được coi là yếu nhất giải đấu. Vic không phải là bộ tứ vệ lớn nhất giải đấu nhưng anh ấy khỏe hơn vẻ ngoài của anh ấy, nhưng nhiều lần sau khi dính đòn, anh ấy đã đứng dậy thực sự một cách chậm chạp. Tin tốt cho anh ấy và những chú Đại bàng là họ có 10 ngày để băng lại những vết sưng tấy và bầm tím và để HLV Andy Reid tìm ra cách giảm nhẹ hình phạt mà Vic phải nhận. The Eagles thực sự cần một Vic khỏe mạnh cho chặng đường chạy dài.

Người Texas cũng có một hàng công bùng nổ nhưng hàng thủ của họ đã là gót chân Achilles của họ trong cả mùa giải. Đó sẽ là nguyên nhân khiến họ không phân thắng bại. Người Texas có Andre Johnson và giờ anh ta sợ hãi đến mức thậm chí những người hâm mộ Đại bàng tức giận đã cho anh ta tiền trước trận đấu để giúp trả tiền phạt tuần trước.

Pittsburgh trên Baltimore. The Steelers đã thắng một trò chơi khó và tàn bạo như đã quảng cáo. Nó giống như bóng đá học đường cũ, bất cứ điều gì xảy ra. Ben Roethlisberger vừa giành được danh hiệu người đàn ông cứng nhất thế giới khi thi đấu khi bị gãy xương bàn chân và bị gãy mỏ và vẹo vào đầu quý đầu tiên. Ầm ầm! Chưa kể anh còn phải chiến đấu với Terrell Suggs khát máu đặng văn lâm bao nhiêu tuổi trong suốt trận đấu. Steelers đã vượt qua chấn thương, hành động kém, (Ben bị đánh vào đầu và Miller bị đánh bất tỉnh là những hình phạt lỗi cá nhân không được gọi) và hàng thủ Ravens đánh mạnh để giành quyền kiểm soát phân đội. Bao tải và dải băng của Troy Polamalu là bước ngoặt của trò chơi. Polamalu có khả năng thực hiện những loại vở kịch này là không thực. Các Raven không bao giờ thấy anh ta đến. Isaac Redman bắt và bẻ một cú tắc bóng cũng rất lớn. Steelers quyết tâm giữ họ ở lại trò chơi cho đến khi những người chơi lớn của họ chơi lớn.

The Raven đã thổi một cơ hội để nắm quyền kiểm soát bộ phận và kiếm được một suất đầu tiên có thể tạm biệt vòng loại trực tiếp. Họ đánh đập và đổ máu Roethlisberger trong suốt trò chơi. Tôi không chắc Steelers có bao giờ ghi được bàn thắng hay không nếu Joe Flacco không loạng choạng sau khi bị Polamalu đánh. Thật dễ dàng để nhìn lại nhưng làm thế nào mà Raven’s không nhìn thấy Polamalu ẩn nấp trong dòng kịch bản? Sẽ rất dễ dàng để chuyển sang một trò chơi chạy sang phía bên kia. Đó là thứ hai và năm. Không có lý do gì để vượt qua trong tình huống đó. Ngoài ra, Flacco cũng trang bị đường chuyền thứ 4 và 2. Máy thu đã được mở rộng. Bạn không thể bỏ lỡ những cơ hội đó. Tôi không thể trách Harbaugh quyết định không thực hiện một mục tiêu trên sân 48 yard với gió xoáy và lạnh. Tôi chỉ có thể mắc lỗi khi thực hiện trên đường chuyền. Bây giờ Raven nhiều khả năng đã lên đường cho vòng loại trực tiếp và điều đó sẽ không dễ dàng. Tin tốt là hàng thủ của họ sẽ giúp họ tiếp tục trận đấu.

Dallas giáp Indianapolis. Cowboys đã thắng một trận đấu mà trước đó trong mùa giải họ đã thua. Họ đã chơi chính khi họ cũng vậy và bắt được một break to lớn khi Colts bị phạt vì sử dụng đòn bẩy khi lái xe vào cuối hiệp thứ tư. Điều đó cho phép Cowboys ghi bàn hạ gục mà họ cần. Họ kiểm soát chiếc đồng hồ với hơn hai trăm thước chạy gấp rút do Tashard Choice dẫn đầu để có doanh thu khi họ cần. Jon Kitna chơi rắn và không lật ngược được bóng. Ngay cả chân sút ác ý David Buehler cũng bị đá liên tục trong hiệp phụ.

Colts rất cần trò chơi này và đã không nhận được nó. Tụt hậu với tỷ số 17-0 không bao giờ là tốt. Colts không có trò chơi đang chạy và bốn lần đánh chặn của Peyton Manning khiến họ phải trả giá bằng trò chơi một lần nữa. Manning đang áp sát và động tác bằng chân của anh ấy là khủng khiếp. Anh ta thường hất tung những ngón chân căng cứng của mình và không nhìn thấy toàn bộ sân đấu. Anh ấy cũng đang đưa ra những quyết định kém cỏi. Ngay cả với một trận đấu dễ mắc lỗi của Manning, Colts vẫn có cơ hội để giành chiến thắng. Hình phạt đòn bẩy cho một nỗ lực ghi bàn chỉ lớn bằng bốn lần đánh chặn của Manning. Colts giờ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn chỉ để lọt vào vòng loại trực tiếp.