Đánh giá về Football Manager 2013

Tôi có ý định cung cấp cho bạn một đánh giá chi tiết về trò chơi tuyệt vời này! Mặc dù đó là sau một vài bản sửa lỗi và bản vá lỗi, tôi sẽ cung cấp cho bạn phân tích từng bước về những cải tiến và hạn chế chính mà tôi đã phát sinh khi chơi trò chơi này.

Bắt đầu từ đâu? Tất nhiên là cả những lợi ích! Các bổ sung chính mà tôi thấy là khai sáng là các chế độ bắt đầu trò chơi chính mới. Đầu tiên là ‘Football Manager Classic’ được thiết kế cho những người chơi không có nhiều thời gian và loại bỏ các tính năng chính của trò chơi và cho phép người chơi nhận được kết quả tức thì nếu họ muốn làm như vậy. Bản thân nó chứa những thứ có thể mở khóa được và tôi hoan nghênh SI vì ý tưởng tuyệt vời này! Tùy chọn thứ hai là ‘Thử thách’ trong đó người chơi có thể thực hiện thử thách như cứu một đội khỏi xuống hạng với đội hình đã cạn kiệt hoặc giành chức vô địch với 10-15 trận đi tiếp và kém người dẫn đầu 10 điểm. Những lựa chọn này mang đến một hình ảnh mới mẻ về người quản lý bóng đá và tôi thực sự đánh giá cao nơi SI muốn đi với điều này. Mặc dù ban đầu người chơi có thể gặp khó khăn để nắm được tất cả các tùy chọn và tính năng của trò chơi; nó là một trong những mục yêu thích của tôi trong bộ truyện!

Nhưng giống như với tất cả mọi thứ chúng ta cần để che phủ các tiêu cực! Cá nhân tôi, mặc dù công cụ trận đấu đã được cải thiện, nhưng đã có những màn trình diễn lỗi thủ môn và phòng ngự gây sốc dẫn đến các trận đấu có tỷ số cao và gần đây, bản vá đã cho phép nhiều cú sút xảy ronaldo juventus ra hơn và điều này đã dẫn đến điểm số “cricket” với các đội lớn ghi rất lớn. số bàn thắng trong suốt mùa giải nhưng cũng để thủng lưới rất nhiều. Có thể nói, chiến thuật phù hợp có thể giúp bạn ghi nhiều bàn thắng hơn AI nhưng cũng rất khó để giữ sạch lưới trong quá trình này. Một khía cạnh khác khiến tôi thất vọng là liên quan đến đào tạo, SI đã loại bỏ khả năng cho người dùng tạo lịch đào tạo cá nhân và đơn giản hóa toàn bộ quy trình, đó là một ý tưởng hay, tuy nhiên tôi muốn một tùy chọn được tạo để người dùng có thể chọn hoặc không triển khai hệ thống mới. SI muốn làm cho trò chơi này trở nên thực tế nhất có thể, vì vậy họ muốn người dùng sử dụng các tiếng hét được thực hiện trong trò chơi và tôi thấy nó vui và thú vị hơn nhiều trong quá trình này vì cảm giác trở thành “người quản lý” vẫn luôn hiện hữu. rất tốt SI! Cuối cùng, theo như khuyến nghị của tôi, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu fm13, mặc dù một số lỗi có thể gây khó chịu, SI chắc chắn đang đi đúng hướng và tôi chắc chắn rằng 2 bản vá nữa sẽ được phát hành trong tương lai gần giúp cho việc chơi game trải nghiệm bổ ích hơn.