Các chiến lược dự thảo chính về bóng đá ảo

Sau đây là 10 quy tắc bạn phải nắm vững nếu bạn muốn cạnh tranh trong bóng đá giả tưởng. Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của bản nháp và mức độ khó để phục hồi và có một mùa giải tốt nếu bạn hoàn thành tốt điều này. Hơn bất kỳ môn thể thao tưởng tượng nào khác, bóng đá dựa nhiều nhất vào may rủi. Chấn thương là một phần quan trọng của trò chơi và bạn phải lập kế hoạch phù hợp cho chúng trước khi mùa giải bắt đầu. Tên của trò chơi là “giảm thiểu rủi ro”. Tuân theo các Quy tắc Dự thảo Bóng đá Ảo này sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và mang lại cho bạn một lợi thế nhỏ, có thể là sự khác biệt giữa thắng và thua vào bất kỳ ngày Chủ nhật nào.

1. Biết các quy tắc giải đấu của bạn
Một vài năm trước, tôi đã bị giết vì không biết các quy tắc giải đấu của mình. Điều này thực sự có thể có tác động lớn đến xếp hạng của người chơi. Ví dụ, trong giải đấu PPR chạy lùi bắt bóng sẽ được xếp hạng cao nhất, tiếp theo là máy thu rộng. Một ví dụ khác là các giải đấu mà tiền vệ được 6 điểm cho một lần chạm bóng. Trong trường hợp này, QB sẽ có giá trị to lớn và phần lớn là những người chơi có thứ hạng cao nhất. Tóm lại, hãy lưu ý đến hệ thống tính điểm của bạn vì nó có thể có tác động đến hệ thống xếp hạng mà bạn đang sử dụng.

2. Quên sự trung thành của bạn
Điều này thực sự nên hiển nhiên, nhưng nhiều người không tuân theo quy tắc quan trọng này. Nếu bạn đang chơi trong một giải đấu bóng đá tưởng tượng cạnh tranh thì việc kinh doanh của nó không phải là chuyện cá nhân. Soạn thảo bằng trái tim chứ không tuân theo quy tắc sẽ khiến bạn được mùa.

3. Cẩn thận với thương tích
Fantasy Football là một trò chơi quyết định bởi chấn thương. Đi vào bản nháp, bạn cần biết ai bị thương hoặc sắp bị chấn thương. Hầu hết các bảng xếp hạng kết quả bóng đá được tập hợp vài tuần trước mùa dự thảo giả tưởng. Không biết ai bị tổn thương có thể khiến bạn phải trả giá bằng cả mùa giải.

4. Chơi cho một đối thủ / đội tồi = ít cơ hội hơn
Đây là một quy tắc thú vị, nhưng nó sẽ đóng một vai trò trong chiến lược dự thảo của bạn. Khi quyết định giữa hai người chơi, tốt nhất nên chọn người chơi cho một đội chiến thắng. Những người chạy lùi, những người chơi cho các đội xấu có xu hướng có hộp xếp chồng lên nhau. Hơn nữa, các đội của họ thường xuyên chơi từ phía sau hạn chế cơ hội chạy chỗ của họ. QB của các đội tồi sẽ bị gia tăng tốc độ chuyền và hàng phòng ngự tràn ngập. Nói tóm lại, đội giỏi tạo ra những tình huống tốt, nơi các cầu thủ có nhiều khả năng ghi điểm hơn.

5. Dự đoán của người chơi
Tôi đã xem qua một thống kê thú vị khi kết hợp bài viết này với nhau trong đó nói rằng các dự báo về đường chạy lùi và vòng bán kết thường đáng tin cậy hơn so với dự báo WR / TE. Khi quyết định chọn ai giữa những người chơi ở các vị trí khác nhau, bạn phải tính đến độ lệch chuẩn của xếp hạng liên quan đến WR / TE.

6. Sự khan hiếm vị trí
Luôn để ý xem đối thủ của bạn đã soạn thảo ai. Đó có vẻ như là lẽ thường, nếu tất cả mọi người đều có TE, ngoại trừ bạn, bạn có thể đợi thêm một vài vòng để chọn một. Ngoài ra, không cần phải nói rằng vị trí chạy lùi rất khan hiếm. Tuy nhiên, bây giờ có hai hệ thống chạy lại ở hầu hết các đội, vị trí này trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

7. Cuối năm (xuất hiện mạnh mẽ so với cuối năm nhạt nhòa)
Tốt nhất là không nên xếp hạng theo mệnh giá. Nếu hai người chơi được xếp hạng ngay cạnh nhau, hãy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra trong bảng xếp hạng. Có một cầu thủ nào trở nên mạnh mẽ vào cuối mùa giải không? Một trong những cầu thủ có dễ bị chấn thương không? Ai đang chơi ở một đội tốt hơn? Một trong các cầu thủ có chơi cùng với một cầu thủ dễ bị chấn thương không? Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn quyết định chọn ai – đáng ngạc nhiên là thường không phải ai được xếp hạng cao hơn.

8. Theo dõi Tuần tạm biệt
Đảm bảo rằng bạn theo dõi khi người chơi của bạn tạm biệt tuần. Bạn thực sự có thể chuẩn bị cho mình thất bại nếu mọi người tạm biệt vào cùng một tuần. Một vấn đề điển hình xảy ra sau khi không chú ý đến điều này, nhiều người chơi của bạn sẽ tạm biệt vào đầu tuần và bạn sẽ buộc phải loại một người chơi tài năng. Đừng để điều này xảy ra với bạn! Tương tự như vậy, một khi những tuần tạm biệt trôi qua, hãy tìm kiếm đối thủ của bạn, những người buộc phải bỏ những cầu thủ giỏi do tình huống này.

9. Kickers & D đợi cho đến khi kết thúc
Đừng để bị cuốn vào bước chạy Phòng thủ. Để người khác lấy điểm D của Baltimore ở vòng 6. Đây là quy tắc vàng. Thực hiện một người đá ở vòng cuối cùng và phòng thủ trong vòng thứ hai đến cuối cùng. Các vị trí này có thể được thay đổi hàng tuần và rất khó để dự đoán trước khi mùa giải bắt đầu. Tôi hứa với bạn rằng sẽ có một bảo vệ được xếp hạng cao nhất về việc miễn trừ sau tuần 1.