Buổi tập bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên, buổi tập thứ tư của bạn trong mùa giải 2008

Đây là phần tiếp nối lịch tập bóng đá của 3 đội bóng trẻ của tôi đang theo dõi ở mùa giải 2008 cũng như nhận xét về sự tiến bộ của cả 3 đội lứa tuổi 7-9, 10-11 và 12-13.

Chúng tôi đã cho bọn trẻ nghỉ thứ Sáu-Chủ nhật. Trong khi hầu hết các cuộc thi của chúng tôi là luyện tập 5 ngày mỗi tuần, chúng tôi cảm thấy rất tự tin rằng sử dụng phương pháp luyện tập mà chúng tôi áp dụng cùng với tốc độ và mức độ ưu tiên phù hợp, chúng tôi sẽ có thể cạnh tranh. mbappe giroud  Chúng tôi tin rằng các cầu thủ bóng đá trẻ nên thực sự mong muốn được luyện tập và sẽ đảm bảo không ai bị “cháy”, đồng thời chuẩn bị cho các em nhỏ cho trận đấu đầu tiên của chúng tôi vào ngày 23/8. Đây là trận đấu sớm nhất chúng tôi từng chơi và ít thời gian luyện tập nhất mà tôi từng huấn luyện bóng đá trẻ trong hơn 15 năm qua.

Chúng tôi đã bắt đầu với các bài khởi động động cơ bản, xử lý bóng ở dạng phù hợp với nhóm và xử lý theo dạng góc, Chúng tôi có thể dễ dàng hoàn thành tất cả những điều này trong 10 phút, tốc độ là nơi chúng tôi muốn và mọi người sẽ thở hơi nặng nề khi kết thúc nó. Các huấn luyện viên đang nắm bắt được sự hoàn hảo mà chúng tôi đang tìm kiếm và tốc độ cực nhanh, trong đó mỗi nhóm nhỏ gồm 6 đứa trẻ sẽ nhận được một đại diện khoảng 6 giây một lần.

Hôm nay là một ngày phòng thủ và ngày thứ hai của chúng tôi trong các miếng đệm.

Chúng tôi đã làm việc trong 20 phút các cuộc tập trận theo nhóm cạnh tranh, người thua thuộc nhóm bên trái, người chiến thắng ở nhóm bên phải, các cuộc tập trận xử lý kết thúc các quý và đối với những cuộc tập trận tiến triển tốt, 3 cuộc tập trận thử thách vị trí. Đối với những người đang gặp khó khăn, hãy quay lại các cuộc tập trận giải quyết vấn đề bắn tung tóe.

Quá trình xử lý nhóm cạnh tranh đã giúp chúng tôi xác định vị trí trẻ em sẽ chơi ở vị trí phòng thủ. Chúng tôi đã có một ý tưởng thực sự hay dựa trên thực hành tuần trước, nhưng điều này đã giúp chúng tôi đối với những đứa trẻ ngồi trên hàng rào. Các huấn luyện viên của chúng tôi đều có mô tả chi tiết về từng vị trí và những đặc điểm cần thiết để chơi từng vị trí.