2 cách để có được một chiếc áo bóng đá Georgia Bulldogs tùy chỉnh

Dưới đây là 2 cách để có một chiếc áo bóng đá Georgia Bulldogs theo yêu cầu như: đến shop thể thao để tùy chỉnh và tự làm.

Tùy chỉnh áo đấu của bạn không phải là một điều trong quá khứ. Rất nhiều người hâm mộ muốn mặc một bộ quần áo giống hệt như những gì các cầu thủ mà họ ngưỡng mộ đang mặc. Tuy nhiên, những người khác chọn cách bắt chước bằng cách mặc một bộ quần áo độc đáo và bắt mắt. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, dưới đây là một số cách về cách tùy chỉnh áo đấu của bạn:

Đến cửa hàng thể thao để tùy chỉnh

Cách dễ nhất để có áo bóng đá Georgia Bulldogs tùy chỉnh là đến các cửa hàng bán lẻ. Một số cửa hàng thể thao phục vụ nhiều người hâm mộ do xu hướng ngày càng tăng. Với kinh nghiệm inter milandày dặn của mình, họ có thể lấy cho bạn bản sao 100% đồng phục của cầu thủ yêu thích của bạn. Tuy nhiên, vì các quy định của NCAA ngăn cản các cửa hàng tùy chỉnh áo đấu bằng tên của một cầu thủ hiện tại, họ rất thận trọng khi tùy chỉnh. Họ đảm bảo rằng họ đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây để đảm bảo sự hài lòng: tùy chỉnh khâu tay, 100% vật liệu chính hãng, 100% được cấp phép và đảm bảo độ chính xác.

Hầu hết các cửa hàng đều có cách làm chung là tùy chỉnh áo đấu để duy trì chất lượng tốt. Bạn có thể chọn từ bất kỳ tùy chỉnh nào sau đây:

Chọn một cái tên

Có thể chọn bất kỳ tên nào bạn muốn khi tùy chỉnh áo đấu. Bạn có tùy chọn để đặt tên của bạn hoặc giữ lại tên của người chơi yêu thích của bạn.

Chọn một số duy nhất

Đôi khi, khách hàng muốn chọn một số yêu thích để thay thế số của người chơi. Khách hàng thường sử dụng những con số may mắn của họ vì chúng mang lại may mắn cho họ.

Cá nhân hóa kích thước của bạn

Một cách khác để cá nhân hóa áo đấu của bạn là tạo ra thứ gì đó phù hợp với kích thước cơ thể của bạn. Vì các kích thước thông thường là nhỏ, vừa, lớn, cực lớn và gấp đôi cực lớn, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất tạo ra một kích thước đặc biệt dành riêng cho bạn. Nó có thể là một chiếc quần mỏng vừa vặn hoặc một cái gì đó siêu lỏng và rộng.